Chương trình “Bia Sài Gòn gắn kết mọi nhà” trao gần 320 triệu đồng cho công tác an sinh xã hội !

Chiều 10/6, Công ty CP Thương mại Bia Sài Gòn – Tây Nguyên, Nhà máy Bia Sài Gòn- Daklak phối hợp với UBND Huyện Krông Pắc tổ chức Hội nghị “Bia Sài Gòn gắn kết mọi nhà”. Đây là hoạt động nhằm tri ân khách hàng, tạo sự gắn kết giữa Bia Sài Gòn thương hiệu Việt với Người tiêu dùng đúng theo tinh thần Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ chính trị phát động.

Tham dự  hội nghị có ông Trần Hồng Tiến- Bí thư Huyện ủy Krông Pắc; Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Công Thương; ông Huỳnh Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty CP Bia Sài Gòn Miền Trung; lãnh đạo Sở, ngành, nhà phân phối.

1
Ông Huỳnh Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty CP Bia Sài Gòn Miền Trung phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, ông Huỳnh Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty CP Bia Sài Gòn Miền Trung cho biết, Thương hiệu Bia Sài Gòn là thương hiệu Quốc gia, với các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam được sự tin dùng của người tiêu dùng trong nước và nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Đó là niềm tự hào dân tộc.

Sản phẩm Bia Sài Gòn rất đa dạng, giá cả phù hợp, Sabeco ngày càng cho thấy được sự vượt bậc về dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng và ấn tượng về việc thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động nộp ngân sách, giải quyết việc làm và từ thiện xã hội trong nhiều năm qua. Điều này đã mang lại lợi ích xã hội cho tỉnh Đắk Lắk nói chung và huyện Krông Pắc nói riêng. Và lợi ích xã hội luôn tỷ lệ thuận với sản lượng tiêu thụ và hiệu quả kinh doanh của đơn vị. Nếu Sabeco có được mức sản lượng tiêu thụ ngày càng cao thì việc đóng góp cho tỉnh ngày càng lớn.

2 qMXv67Ut
Ông Hoàng Trương Vĩnh Tuấn – GĐ Công ty CP Thương mại bia Sài Gòn Tây Nguyên phát biểu tại hội nghị

Ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Công Thương nhấn mạnh, Công ty CP Thương mại bia Sài Gòn Tây Nguyên và Nhà máy Bia Sài Gòn – DakLak là 02 đơn vị đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà. Đặc biệt, Nhà máy Bia Sài Gòn – DakLak là đơn vị đóng góp ngân sách cao nhất của tỉnh. Kể từ ngày đi vào hoạt động đến nay (từ 5/2007), nhà máy đã sản xuất và đưa ra thị trường tiêu thụ trên 01 tỷ lít sản phẩm các loại, nộp ngân sách trên 6.200 tỷ đồng. Ngoài ra, các đơn vị bia Sài Gòn trên địa bàn còn tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, chung tay vì cộng đồng và giải quyết công ăn việc làm ổn định cho trên 1.000 lao động tại địa phương.

3 6PhvrsnJ
Ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Công Thương kêu gọi các địa phương tuyên truyền Cuộc vận động người Việt dùng hàng Việt

Việc tăng nguồn thu cho ngân sách để phát triển là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của tỉnh. Vì vậy, việc tuyên truyền vận động CBCNV và nhân dân trong tỉnh hiểu rõ và tạo thói quen sử dụng sản phẩm sản xuất trên địa bàn tỉnh có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nếu mỗi người dân trên địa bàn có ý thức tiêu thụ sản phẩm được sản xuất trong tỉnh thì chính họ đã góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và đây cũng chính là thực hiện có hiệu quả chủ trương của Đảng – Nhà nước “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giải quyết công ăn việc làm và tham gia cùng với địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội- ông Dương nói.

4 7moIy3BR
Bà Ngô Thị Minh Trinh – Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc phát biểu
5
Trao kinh phí chương trình an sinh xã hội cho huyện Krông Pắc và Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ em mồ côi tỉnh Đắk Lắk

Bà Ngô Thị Minh Trinh – Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc cho biết, đối với huyện Krông Pắc là 1 thị trường lớn, mức tiêu dùng lớn. Nếu Bia Sài Gòn khai thác hết tiềm năng thì sản lượng của Sabeco tăng đáng kể. Đề nghị các cấp, các ngành của huyện Krông Pắc cần đẩy mạnh tuyên truyền hơn nữa Cuộc vận động” Người VN ưu tiên dùng hàng VN”,  mà cụ thể Bia Sài gòn là một trong những mặt hàng Việt Nam. Nói đi đôi với hành động để lan tỏa tinh thần ủng hộ hàng Việt, ủng hộ Bia Sài gòn nhằm mang lại lợi ích xã hội cho huyện ngày một nhiều hơn. Hỗ trợ nhiều mặt cho hệ thống phân phối Bia Sài Gòn huyện Krông Pắc nhằm mang lại lợi nhuận cao cho những đại lý kinh doanh hợp tác với Sabeco, từ đó thu hút khách hàng tham gia kinh doanh, tạo ra được nhiều việc làm và thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách cho huyện mạnh mẽ hơn.

Theo Lãnh đạo Huyện Krông Pắc, người dân địa bàn tiêu thụ khoảng 20% sản lượng bia sản xuất tại Nhà máy. Đây là tín hiệu rất đáng mừng, thương hiệu Bia Sài Gòn là thương hiệu Quốc gia, với các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam được sự tin dùng của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chương trình “Bia Sài gòn gắn kết mọi nhà” là Chương trình mang tính thiết thực cao, mang ý nghĩa gắn kết cùng nhau đi lên, cùng nhau xây dựng một xã hội ngày một giàu đẹp và văn minh. Hy vọng rằng chính quyền và công ty tiếp tục đồng hành gắn kết vận động người dân tin dùng sản phẩm, chung tay hưởng ứng cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” cũng như triển khai hoạt động giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ an sinh và một số hoạt động khác trên địa bàn huyện Krông Pắc.

6
Các nhà phân phối, đối tác huyện Krông Pắc tham quan dây chuyển sản xuất bia

Dịp này, Công ty CP Thương mại bia Sài Gòn Tây Nguyên công bố chương trình an sinh xã hội chuỗi sự kiện Hội nghị “Bia Sài Gòn gắn kết mọi nhà” với tổng số tiền là  319.5 triệu đồng.

Thông qua UBMTTQ VN 03 huyện Krông Pắc, Krông Bông và Krông Năng, số tiền 252 triệu đồng tài trợ học bổng cho 84 học sinh nghèo học giỏi của 42 xã, thị trấn mỗi cháu 03 triệu đồng để mua dụng cụ và chi phí học tập.

Thông qua Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ em mồ côi tỉnh Đắk Lắk, số tiền 67,5 triệu đồng tài trợ 45 xe đạp mỗi xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng để giúp học sinh nghèo khó có điều kiện đến trường.

Nguồn: Cổng Thông Tin Điện Tử Đắk Lắk 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon