Chương trình “Về Nguồn”do Công đoàn Tổng công ty tổ chức

Chương trình do Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn lại được  tổ chức như một điểm hẹn hàng năm của trên 150 đoàn viên công đoàn xuất sắc trong năm 2013 của Tổng công ty và các đơn vị trong hệ thống hội tụ để gặp gỡ, học tập trao đổi kinh nghiệm tổ chức xây dựng phong trào công nhân lao động, tăng cường đòan kết giữa các đơn vị, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế họach sản xuất kinh doanh năm 2014 Tổng công ty.

Để đạt được mục tiêu trong năm 2014 và các mức tăng trưởng trong những năm tiếp theo, ban lãnh đạo Bia Sài Gòn đang tập trung triển khai thực hiện theo ba chủ trương mới gồm  nhất thể hóa – minh bạch hóa  và hiện đại hóa quản lý. Tuy nhiên, dù là chiến lược gì, phương thức triển khai  ra sao  thì yếu tố con người vẫn là yếu tố quan trọng nhất, Bia Sài Gòn chỉ có thể phát triển bền vững khi có được nguồn nội lực được hun đúc từ sức mạnh tập thể của hàng chục ngàn lao động Bia Sài Gòn trên toàn quốc. Trong những năm qua, thực hiện nghị quyết Đảng bộ Tổng công ty, tập thể người lao động Bia Sài Gòn đã phát huy truyền thống lịch sử, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đoàn kết,  nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Sản lượng sản xuất và tiêu thụ Bia Sài Gòn năm 2013 đạt trên 1,3 tỷ lít, nộp ngân sách nhà nước 12.488 tỷ đồng.

Với tinh thần  “Bia Sài Gòn chung tay vì cộng đồng “,  nằm trong chuỗi hoạt động Về nguồn, ngày 1/3/2014 Bia Sài Gòn đã  trao tặng Quỹ “ Mái ấm công đoàn “ của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam 100 triệu đồng để góp phần chăm lo đời sống  tinh thần, vật chất cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  Trong chương trình, Đoàn  cũng đã đến thăm , tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, mất nguồn nuôi dưỡng tại làng trẻ em Birla – Hà Nội . Tổng giá trị quà tặng trên  20 triệu đồng từ sự tự nguyện đóng góp của tất cả đoàn viên trong đoàn để hỗ trợ thêm việc nuôi dạy các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon