Bia Sài Gòn ủng hộ trên 1,5 tỉ giúp đồng bào Miền Trung

Cùng đồng bào cả nước hướng về miền Trung – ngày 11 và 12 tháng 10 năm 2013 , Đoàn công tác xã hội của Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn đã phối hợp chặt chẽ với UBMTTQ địa phương đã đến thăm và trao tiền , quà giúp đỡ đồng bào các Tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng trị , Quảng Bình là các địa phương bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão lũ lớn tại khu vực Miền Bắc Trung bộ
Tổng số tiền  1.010.000.000 đồng   gồm  800 triệu  đồng tiền mặt và trên 200 triệu đồng quà cứu trợ được trích từ nguồn Công tác xã hội tổng công ty  và sự đóng góp một  ngày lương của toàn  thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty và các đơn vị thành viên   sẽ được chia thành các nguồn cứu trợ ở Nghệ An là 200  triệu  đồng , Hà Tĩnh là 250 triệu đồng, Quảng Trị  là 250  triệu  đồng và  Quảng Bình  là 310 triệu đồng  .

Ngày 12./10/2013 , sau khi làm việc và trao ủng hộ cho Mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình , phối hợp cùng Mặt trận tổ quốc địa phương,   đoàn đã đến thăm và tặng quà bà con  xã Vĩnh Nam  – huyện Vĩnh Linh  và xã Lộc Thủy – huyện Lệ Thủy , là những địa phương chịu thiệt hại về người và tài sản nặng nhất do  bão  lũ tại  các  Tỉnh. Tại Xã Lộc Thủy- Huyện Lệ Thủy, đoàn  đã đến đặt vòng hoa kính viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người con ưu tú của dân tộc.

Cùng thời gian , công tác cứu trợ   cũng đã được lãnh đạo và công đoàn Công ty TNHH 1 thành viên Thương mại Bia Sài Gòn  – đơn vị thành viên của Tổng công ty – và  Công ty CPTM Bia Sài Gòn  Bắc Trung bộ  triển khai .Tổng số tiền ủng hộ đồng bào các Tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị  của đơn vị là 520 triệu  đồng .

Những ngày qua , những thông tin về thiệt hại về tài sản , tính mạng của đồng bào các vùng bị mưa  lũ luôn được Tổng công ty cập nhật và thông tin cho cán bộ công nhân viên . Do vậy , sự phát động quyên góp 1 ngày lương lao động của Công đoàn đã được toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty và các đơn vị thành viên hưởng ứng nhiệt tình. Đồng hành cùng công tác cứu trợ của Tổng công ty còn có sự tham gia của Công ty cổ phần Hưng Long , ủng hộ 40 triệu đồng, Công ty cổ phần Bia Sài Gòn – Sông Lam ủng hộ 30 triệu đồng, Công ty CP Bia Sài Gòn – Hà Tĩnh ủng hộ 20 triệu đồng v.v…. Điều này thể hiện mạnh mẽ tinh thần của thông điệp Bia Sài Gòn  chung tay vì cộng đồng , góp sức cùng toàn xã hội nhằm chia sẻ phần nào khó khăn mất mát mà đồng bào miền Trung yêu thương đang gánh chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon