Trao giải thưởng khuyến mại “Chung niềm vui lớn”

Ngày 20 tháng 9 năm, tại Văn phòng Công ty CPTM Sabeco Trung tâm, Bia Sài Gòn đã tổ chức trao giải nhất – trị giá 100 triệu đồng của chương trình khuyến mãi “ 333 – chung niềm vui lớn “ cho khách hàng Võ Thiết Kế , cư ngụ tại Huyện Bình Chánh – Thành phố Hồ Chí Minh Chương trình khuyến mãi “ 333 – chung niềm vui lớn “ là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2013 của Bia Sài Gòn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 63 tỷ đồng , được triển khai trên toàn quốc.
Chương trình được triển khai từ ngày 1/9/2013 đến 30/10/2013. Đến thời điểm này, trên toàn quốc đã có 2 giải nhất , 14 giải nhì ( trị giá mỗi giải 10 triệu đồng ), 34 giải ba ( mỗi giải 5 triệu đồng ), trên 1000 giải tư ( mỗi giải 1 triệu đồng ) và khoảng 1 triệu giải khuyến khích đã có chủ nhân.
Tổng Công ty sẽ thực hiện chính sách hỗ trợ đổi thưởng đối với các giải tư, giải năm, giải khuyến khích cho các khách hàng trúng giải; qua đó, khách hàng có thể đến các hệ thống phân phối, hệ thống quán của Bia Sài Gòn để nhận giải. Đối với các giải lớn bao gồm giải nhất, giải nhì, giải ba khách hàng liên hệ đổi thưởng tại các Công ty cổ phần thương mại SABECO khu vực hoặc chi nhánh trực thuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon